ĐIỂM DANH TOP 5 DÒNG SÁP VUỐT TÓC GIỮ NẾP TỐT NHẤT CHO NAM

Bạn đang tìm kiếm một loại sáp vuốt tóc có thể giữ nếp lâu, bất chấp nón bảo hiểm và có thể tạo lại kiểu tóc dễ dàng? Bài viết này của Menitems sẽ mách cho bạn 5 loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt được ưa chuộng nhất năm 2024. 

Cách chọn sáp vuốt tóc giữ nếp tốt 

Khả năng giữ nếp của sáp tóc nam thường được đo bằng độ HOLD (độ giữ nếp của sáp trên tóc). Sáp vuốt tóc giữ nếp tốt được đánh giá dựa trên nhiều thang bậc khác nhau và được sắp xếp theo thang điểm 10:

- Light Hold (3 – 4 điểm): Độ giữ nếp thấp 

- Medium Hold  (4 – 5 điểm): Độ giữ nếp ở mức trung bình

- Flexible Hold (5 – 6 điểm): Độ giữ nếp được đánh giá khá ổn

- Firm Hold  (6 – 7 điểm): Độ giữ nếp ổn và linh hoạt 

- High Hold (7 – 8 điểm): Độ giữ nếp cao, có khả năng giúp tóc vào form tốt

- Strong Hold (8 – 9 điểm): Độ giữ nếp cực mạnh, giúp cố định form tóc, không bị bung chỉa hay hư kiểu trước gió mạnh

- Heavy Hold / Extreme Hold  (9 – 10 điểm): Độ giữ nếp cao nhất, thường gặp ở các dòng sáp Pomade gốc dầu.

Sáp vuốt tóc giữ nếp tốt được đánh giá dựa trên độ Hold

Tổng hợp 5 loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt nhất năm 2024

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

Sản phẩm của thương hiệu Kevin Murphy được đánh giá là sáp vuốt tóc giữ nếp tốt và chứa rất nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc hiệu quả. Kevin Murphy Rough Rider là dòng sáp Clay đem lại hiệu quả giữ nếp cực “trâu bò” cho những mái tóc dày và cứng. 

Khi kết hợp với Pre-styling, sản phẩm này có thể giữ nếp lên tới 10 tiếng. Đặc biệt, sáp vuốt tóc giữ nếp tốt Rough Rider V4 còn có khả năng kiểm soát lượng dầu và mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm này phù hợp với các anh em thích chơi thể thao và thường xuyên phải hoạt động cả ngày dài.

Kevin Murphy Rough Rider là sáp vuốt tóc giữ nếp tốt và chứa rất nhiều dưỡng chất chăm sóc tóc hiệu quả

- Đánh giá độ Hold: Heavy Hold = 9 điểm.

- Giá bán tham khảo: 35$/hộp 100g (khoảng 856K)

Reuzel Extreme Hold Matte Pomade

Dòng sáp Reuzel Extreme Hold Matte Pomade là một sản phẩm hiện đại với sự kết hợp giữa Wax và Pomade, đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây cũng được đánh giá là một trong những loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt cho phái nam. 

Reuzel Xám có khả năng giữ nếp mạnh mẽ tới mức Extreme Hold và có thể tạo độ bóng mờ rất tự nhiên. Dù bạn đang theo đuổi phong cách hiện đại hay lịch sự, cổ điển thì sản phẩm này đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu tạo kiểu tóc cho anh em.

Nói về sáp vuốt tóc giữ nếp tốt, ngay cả Kevin Murphy Round Rider hay By Vilain Gold Digger cũng phải “chào thua” vì sáp Reuzel Xám có thể giữ nếp mạnh mẽ lên tới 14 tiếng.

Sáp vuốt tóc Reuzel Xám có khả năng giữ nếp tốt lên đến 14 tiếng

- Đánh giá độ Hold: Extreme Hold = 10 điểm

- Giá bán tham khảo: 21$/hộp 113g (khoảng 514K)

Sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Dapper Dan Heavy Hold Pomade là dòng Pomade gốc dầu, được đánh giá là sáp vuốt tóc giữ nếp tốt đạt mức Heavy Hold. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là khả năng gội rửa tương đối dễ dàng so với các loại Pomade gốc dầu khác.

Thành phần chính của Pomade Dapper Dan là Lanolin (mỡ cừu) giúp sản phẩm này vẫn giữ được khả năng kết dính cao và dễ dàng gội rửa hơn. Sản phẩm này cũng cho phép các anh em sáng tạo kiểu tóc theo nhiều phong cách khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sáp vuốt tóc giữ nếp tốt và dễ dàng sử dụng thì có thể tham khảo ngay sáp Dapper Dan Heavy Hold Pomade này.

Dapper Dan Heavy Hold Pomade có độ giữ nếp ở mức Heavy Hold

- Đánh giá độ Hold: Heavy Hold = 9 điểm

- Giá bán tham khảo: £14.95/hộp 100ml (khoảng 467K)

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay

Trong số các sản phẩm của thương hiệu thì sáp Blumaan Cavalier Clay là loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt nhất. Đạt mức Heavy Hold, sản phẩm có khả năng giữ nếp cực mạnh mẽ và thích hợp với chất trung bình và dày. 

Đối với chất tóc rễ tre khô cứng, đây sẽ là một siêu phẩm sáp vuốt tóc giữ nếp tốt, giúp tóc vào nếp gọn gàng chỉ với một lượng sáp nhỏ.

Sáp Blumaan Cavalier Clay là loại sáp vuốt tóc giữ nếp tốt cho chất tóc rễ tre khô cứng

- Chấm điểm Hold: Heavy Hold = 9 điểm.

- Giá bán tham khảo: 24.5$/hũ 74ml (khoảng 600K)

Sáp vuốt tóc Menitems Nutrient Styling Pomade

Menitems là thương hiệu sáp tóc Việt tiên phong đem đến giải pháp Sáp Dưỡng Tạo Kiểu, hơn cả một sản phẩm vuốt tóc tạo kiểu, còn cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe. Các sản phẩm sáp tóc củ Menitems đặc biệt phù hợp với chất tóc và thời tiết ở Việt Nam.

Menitems sở hữu các dòng sáp vuốt tóc giữ nếp tốt, hiệu suất cao và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Hiệu năng giữ nếp của sáp Menitems có thể lên đến 10 giờ. Khả năng tạo khô tự nhiên của sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng tái tạo phom sau khi đội mũ bảo hiểm. 

Là dòng sáp vuốt tóc giữ nếp tốt với thành phần tự nhiên gốc nước, sáp Menitems có thể dễ dàng gội sạch 100% với những loại dầu gội thông thường.

Menitems Nutrient Styling Pomade là dòng sáp vuốt tóc giữ nếp tốt với thành phần tự nhiên gốc nước

- Chấm điểm Hold: Strong Hold = 9 điểm.

- Giá bán tham khảo: 299K/hộp 100g

Với top 5 sản phẩm sáp vuốt tóc giữ nếp tốt nhất hiện nay mà Menitems đã gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mái tóc của mình.