MENITEMS TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CỦA VIKINGS ESPORTS Ở MÙA GIẢI VCS 2024

Menitems – thương hiệu sáp tóc Việt hàng đầu hiện nay sẽ trở thành nhà tài trợ chính Đội tuyển thể thao bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Vikings Esports. 

Vikings Esports góp mặt trong mùa giải VCS 2024

Vikings Esports là đội tuyển mới tại VCS Mùa Xuân 2024, do SofM và Vikings đồng sở hữu, thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa. Đội hình của Vikings Esports sở hữu những cái tên cũng rất chất lượng, với bộ ba nòng cốt là Gury - Kati - Shogun.

Đây có thể xem là một đội hình quy tụ đầy đủ kinh nghiệm và sức trẻ của VCS hiện nay. Vikings Esports càng trở nên chất lượng hơn và hoàn toàn có thể cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải mới.

VCS 2024 Mùa Xuân sẽ diễn ra từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 17h. Theo đó, giải đấu sẽ kéo dài trong 12 tuần (từ ngày 20/1 - 6/4), nơi 8 đội sẽ cạnh tranh chức vô địch và suất tham dự MSI 2024.

Menitems - Nhà tài trợ chính thức của đội tuyển Vikings Esports

Thương hiệu Sáp dưỡng tạo kiểu Meniems chính thức đồng hành cùng Đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Vikings Esports cho mùa giải VCS năm 2024 với khát vọng cùng phát triển nền thể thao điện tử nước nhà. Menitems cũng sẽ đồng hành xuyên suốt cùng đội tuyển Vikings Esports trong mùa giải năm nay.

Việc trở thành nhà tài trợ chính thức là một bước quan trọng để đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của thương hiệu sáp tóc quốc dân và đội tuyển thể thao điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Menitems hi vọng rằng, sự hiện diện của thương hiệu trong các sự kiện và giải đấu cùng Vikings Esports trong mùa giải VCS 2024 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ, mang các sản phẩm sáp tóc Việt chất lượng đến gần hơn với các bạn trẻ GenZ. 

Menitems tham dự sự kiện ra mắt đội hình chính thức của Vikings Esports

Vừa qua, thương hiệu sáp tóc Menitems rất vui khi đã góp mặt tại buổi ra mắt đội hình chính thức của team Vikings Esports, giới thiệu đội tuyển đến với cộng đồng VCS nói riêng và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung.

Chúc mừng đội Vikings Esports sẽ bước vào mùa giải mới với mục tiêu rực rỡ và những chiến công đầy ấn tượng. Menitems rất vinh dự khi được làm đối tác trong lĩnh vực esports, đồng hành cùng đội tuyển Vikings Esport mang đến những hoạt động thú vị, những phần quà hấp dẫn nhất cho cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải năm nay.