RAPPER VIỆT CHỌN SÁP VIỆT MENITEMS - Menitems

Sau vài tháng chính thức ra mắt, thương hiệu Menitems đã gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ giới trẻ Việt bởi chất lượng sản phẩm cùng với các chiến dịch truyền thông quy mô lớn.

Với mục tiêu đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với khách hàng trẻ, Menitems đã thực hiện dự án hợp tác cùng các rappers nổi tiếng trong chương trình Rap Việt 2023, có thể kể đến những cái tên "hot" nhất như: Double2T, 24K.Right, Captain, Huỳnh Công Hiếu, Ogenus,.... 

Menitems, thông qua sự hợp tác với các rapper tại chương trình Rap Việt 2023, đã nhận được nhiều sự đón nhận, yêu mến từ "fan hâm mộ" với lượng tương tác, chia sẻ "cực khủng" các nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội.   
Với Menitems, dự án truyền thông lần này không chỉ để quảng cáo sản phẩm mà còn là sự khuyến khích các bạn trẻ không ngần ngại thể hiện cá tính, phong cách của mình thông qua cách tạo kiểu tóc, thể hiện bản thân một cách tự tin.
Menitems tin rằng ai cũng có một cá tính riêng, một phong cách độc đáo và Menitems sẽ là người bạn tin cậy, đồng hành cùng anh em trên hành trình tự tin thể hiện ‘cái tôi’ của mình. Sắp tới Menitems sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc để phục vụ nhu cầu của anh em, cùng đón chờ nhé!