TÌM HIỂU VỀ SÁP REUZEL: NGUỒN GỐC, CÔNG DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM

Sáp Reuzel là một cái tên đình đám tại Hà Lan nói riêng và thế giới nói chung. Cùng Menitems khám phá sản phẩm sáp tóc từ những bàn tay và khối óc vàng của thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới bạn nhé!

Nguồn gốc của sáp Reuzel

Sáp Reuzel ra đời vào năm 2013 do hai anh em Leen và Bertus, người Hà Lan sáng lập. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cắt và tạo kiểu tóc, họ nhận thấy rằng trên thị trường chưa có dòng sáp tóc nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Leen và Bertus quyết định tự sản xuất một loại sáp tóc riêng để mang đến một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ. Sáp Reuzel đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, nhanh chóng được các chuyên gia tạo kiểu tóc và người tiêu dùng đón nhận.

 

Sáp Reuzel được hai anh em Leen và Bertus ra mắt vào năm 2013

Sản phẩm này được xem là một huyền thoại, giúp Reuzel trở thành một trong những thương hiệu sáp tóc nổi tiếng nhất trên thế giới.

Phân biệt các loại sáp Reuzel

Sáp Reuzel Pink 

Sáp Reuzel Grease Heavy Hold Pomade có độ giữ nếp ở mức Heavy Hold và độ bóng tự nhiên, rất phù hợp với mái tóc dày và khó vào nếp. Sản phẩm có mùi hương như kẹo cao su xen lẫn mùi táo nhẹ nhàng, dễ gây nghiện.

Bản chất của sáp Reuzel Pink là gốc dầu nên sẽ không thể gội rửa sạch với nước. Nhưng bù lại thì Pomade Reuzel Pink có độ giữ nếp và độ bóng rất tốt, dễ dàng chinh phục những kiểu tóc phức tạp như Undercut, Pompadour, Slicked Back...

Sáp Reuzel Pink có độ giữ nếp ở mức Heavy Hold

Sáp Reuzel Blue

Sáp Reuzel Blue cũng được nhiều anh em săn lùng bởi độ giữ nếp cao và độ bóng tự nhiên cho mái tóc. Kết cấu của sản phẩm giống như một miếng thạch rau câu rất độc đáo, cùng với đó là mùi hương vani dễ chịu.

Khác với sáp Reuzel Pink, Reuzel Blue Pomade có thành phần là gốc nước, dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng. Sản phẩm vẫn có khả năng giữ nếp tốt và có thể “cân” được mái tóc rễ tre khó vào nếp.

Sáp Reuzel Blue sở hữu độ giữ nếp cao và độ bóng tự nhiên

Sáp Reuzel Green

Sáp Reuzel Green có nền là sáp ong, giúp bạn điều chỉnh độ giữ nếp và độ bóng theo ý muốn. Pomade Green Reuzel có độ kết dính giống như mật ong, dễ dàng để tạo mọi kiểu tóc. 

Sáp Reuzel Green là sự kết hợp của hương táo xanh cùng một chút thơm mát của bạc hà. Độ giữ nếp của dòng sáp tóc này nằm ở mức Medium Hold. Bạn có thể dễ dàng tạo lại kiểu sau khi cởi mũ bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm này.

Cũng là dòng sáp gốc dầu nên việc rửa trôi với nước Sáp Reuzel Green sẽ gặp khó khăn. Để giữ được hiệu năng tốt nhất của sản phẩm, bạn không nên sử dụng Reuzel Green khi tóc còn ẩm.

Sáp Reuzel Green có thể điều chỉnh độ giữ nếp và độ bóng theo ý thích

Sáp Reuzel Grey 

Ra mắt vào tháng 7/2018, Reuzel Extreme Hold Matte Pomade được xem là bản cải tiến vượt trội so với những dòng sáp tóc trước. Sáp Reuzel Gray nổi trội với độ giữ nếp ở mức Extreme Hold (rất cao). 

Sản phẩm có độ bóng nhẹ nhàng, phù hợp với những anh em đang tìm kiếm sáp tóc có khả năng giữ nếp trâu bò, nhưng lại không thích độ bóng quá nhiều. Sáp Reuzel Gray là sản phẩm gốc nước, việc gội rửa là hoàn toàn dễ dàng.

Đây được xem là điểm cộng và là bước cải tiến thành công nhất cho dòng sáp tóc mới của thương hiệu Reuzel.

Sáp Reuzel Gray nổi trội với độ giữ nếp ở mức Extreme Hold

Sáp Reuzel Clay Matte Pomade

Sáp Reuzel Clay Matte Pomade là đứa con lai hoàn hảo của Pomade truyền thống và ông hoàng sa mạc Clay Matte Wax. Ra đời vào năm 2017, sản phẩm được này đánh đúng vào xu hướng clay pomade đang bùng nổ trong thời gian này. 

Với khả năng giữ nếp mạnh mẽ cùng độ bóng Matte Shine và mùi hương bạc hà thơm mát, sản phẩm đã trở thành trợ thủ tạo kiểu đắc lực của nhiều an em. Sáp Reuzel Clay không hề bết và rất dễ gội rửa, giúp bạn yên tâm về bước làm sạch tóc sau khi sử dụng.

Sáp Reuzel Clay Matte Pomade có khả năng giữ nếp mạnh mẽ

Sáp Reuzel Fiber Pomade

Xuất hiện cùng thời điểm với Clay Matte Pomade, tuy nhiên Reuzel Fiber Pomade lại được ưa chuộng hơn hẳn. Fiber được nâng cấp khá nhiều về hiệu năng, có khả năng giữ nếp bền bỉ và độ bóng khá thấp. 

Sáp Reuzel Fiber có khả năng giữ nếp ở mức Stronghold, rất linh hoạt và mạnh mẽ. Fiber Pomade có khả năng kiểm soát tóc, tạo nếp hiệu quả suốt ngày dài. Nhờ đó, bạn vẫn dễ dàng restyling bằng tay sau khi hoạt động mạnh hoặc đội mũ bảo hiểm. 

Sản phẩm không chỉ có công dụng tạo kiểu vượt trội mà còn có khả năng dưỡng tóc hiệu quả. Do đó, mái tóc bạn sẽ giảm khô xơ, trở nên bóng mượt sau một thời gian sử dụng loại sáp tóc này.

Sáp Reuzel Fiber sở hữu khả năng giữ nếp ở mức Stronghold

Sáp Reuzel Fiber mang đến cho anh em một trải nghiệm tạo kiểu tóc độc đáo và khác biệt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để sử dụng cho mái tóc có độ dài từ trung bình trở lên hoặc kiểu tóc uốn xoăn!

Đánh giá chung về sáp Reuzel

Nổi bật với hệ sinh thái nhiều dòng sản phẩm, sáp Reuzel mang đến hiệu quả hiệu quả tuyệt vời và có khả năng “cân” được mái tóc khô cứng, khó vào nếp của nam giới nói chung và cấu trúc tóc của người Á Đông nói riêng.

Được nhắm đến phân khúc cao cấp, sáp Reuzel có giá thành trung bình là 19.95$ (khoảng 486.000VNĐ) và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ giữ nếp, độ phồng. 

Thương hiệu sở hữu 4 dòng sản phẩm, bao gồm gốc nước và gốc dầu, đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của các anh em. 

Sáp Reuzel có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu tạo kiểu của nam giới

Các sản phẩm sáp Pomade của Reuzel đã thành công chinh phục được mọi đối tượng sử dụng, từ sinh viên, dân văn phòng tới các quý ông thực thụ, tất cả đều có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.


Qua bài viết này, Menitems hi vọng bạn sẽ thông thạo hết các dòng sáp Reuzel và lựa chọn được sản phẩm yêu thích.