CÁC DÒNG SÁP BLUMAAN ĐƯỢC PHÁI NAM ƯA CHUỘNG NHẤT

Sáp Blumaan là sản phẩm mà những youtuber, chủ cửa hàng, hay những người đam mê sáp vuốt tóc, pomade đều muốn sở hữu. Cùng Menitems tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm sáp tóc của thương hiệu Blumaan anh em nhé!

Nguồn gốc của sáp Blumaan

Sáp Blumaan ra đời từ một niềm đam mê mãnh liệt với việc tạo kiểu tóc của chàng trai trẻ nổi tiếng với các video review về các sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới. Youtuber Joseph Andrews đã kết hợp với Benm để tạo nên thương hiệu sáp Blumaan.

Joseph Andrews là người sáng lập thương hiệu sáp Blumaan

Các dòng sáp Blumaan được ưa chuộng nhất 

Sáp Blumaan tê giác – Original Styling Meraki

Ở thời điểm ra mắt, sáp Blumaan Styling Meraki là dòng sản phẩm duy nhất của thương hiệu. Vì vậy, dòng sáp vuốt tóc này hướng tới sự linh hoạt để ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều chất tóc. 

Sản phẩm là chất sáp dạng kem có độ kết dính tốt, không quá dính vào tay, khi vỗ nhẹ có thể tạo ra những sợi bông trong không khí. Vì thế, sự liên kết đặc biệt giữa những sợi bông nhẹ khi kết hợp với tóc tạo ra một độ linh hoạt tốt khi tạo kiểu. 

Do vậy, sáp Blumaan tê giác đặc biệt phù hợp với các kiểu tóc ngắn, tạo rối và vuốt dựng. Độ giữ nếp, nặng nhẹ bạn có thể tùy ý điều chỉnh dựa theo lượng sáp sử dụng.

Sáp Blumaan tê giác phù hợp với nhiều chất tóc

Sáp Blumaan ngựa vằn – Blumaan Cavalier Clay

Đây là sản phẩm Clay gốc dầu, có thành phần chứa nhiều đất sét Clay với tỉ lệ dầu nhiều hơn nước. Sáp Blumaan ngựa vằn có thể tạo kiểu mờ không bóng, phù hợp với mái tóc khó vào nếp.

Dòng sáp Blumaan này có khả năng tạo nền móng vững chắc, phù hợp cho kiểu tóc quiff hiện đại. Với các kiểu tóc bung cần độ texture cao thì sáp Cavalier Clay cũng là một sự lựa chọn sáng giá.

Khả năng giữ nếp của sáp Blumaan Cavalier Clay là khoảng 8-12 tiếng với mái tóc dày cứng. Dòng sáp này mang đến một độ phồng tương đối cao, vì là một sản phẩm khá nặng nên độ phồng sẽ hoạt động và duy trì tốt nhất trên các mái tóc dày.

Sáp Blumaan Cavalier Clay có khả năng giữ nếp lên đến khoảng 8-12 tiếng với mái tóc dày cứng

Trong sản phẩm Blumaan ngựa vằn có mùi hương ngọt ngào của kẹo sữa, đặc biệt có chứa nhiều tinh dầu, nên cần gội đầu kỹ hơn để làm sạch hoàn toàn. 

Sáp Blumaan gấu – Hybrid Cream Clay

Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay là sự kết hợp giữa chất sáp dạng kem và chất sáp dạng đất sét. Kết cấu của sản phẩm hướng tới dạng kem nhiều hơn nên phù hợp với mái tóc mỏng. 

Dòng sáp này có tỉ lệ nước nhiều hơn dầu nên được gọi là Clay gốc nước, xoa lên tóc sẽ không bóng và có thể gội sạch cả với nước. Với các bạn tóc xoăn, mềm, có độ dày trung bình và thích độ giữ nếp nhẹ nhàng, bồng bềnh thì chắc chắn sẽ yêu thích dòng sáp vuốt tóc Blumaan gấu.

Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay phù hợp với mái·tóc xoăn, mềm, có độ dày trung bình và thích độ giữ nếp nhẹ nhàng, bồng bềnh

Sản phẩm tạo cảm giác dễ chịu giống như tóc không dùng sản phẩm tạo kiểu, nhưng lại có khả năng kiểm soát được form tóc tốt và mang đến cảm giác ẩm mềm thoải mái cho mái tóc nhờ vào các thành phần dưỡng.

Sáp Blumaan sư tử – Monarch Matte Paste

Sáp Blumaan sư tử được mệnh danh là sản phẩm linh hoạt nhất của hãng. Blumaan sư tử là sự kết hợp của dòng Cream và dòng Clay nên sở hữu cả 2 ưu điểm về texture và độ giữ nếp.

Sản phẩm có độ giữ nếp được đánh giá ở mức Strong Hold, là một dòng sáp giữ nếp cực kì mạnh mẽ, nghiêng về hướng mượt mà, cân bằng, không ẩm, không bết tóc.

Sáp Blumaan sư tử phù hợp với đa số chất tóc, có thể điều chỉnh độ giữ nếp theo lượng sáp mỗi lần sử dụng. Dòng sáp này của Blumaan có mùi hương hoa nhài và xạ hương nhẹ nhàng, thích hợp để tạo các kiểu tóc như Quiff hay Pompadour.

Sáp Blumaan sư tử sở hữu cả 2 ưu điểm về texture và độ giữ nếp

Sáp Blumaan khỉ đột – Fifth Sample Styling Mask Pomade

Sáp Blumaan Fifth Sample Styling Mask Pomade đã trải qua 18 tháng để nghiên cứu tạo ra một sản phẩm pomade có đặc tính như mặt nạ cho tóc. 

Dòng sáp vuốt tóc này có độ giữ nếp tốt và được bổ sung thêm 5 thành phần dưỡng chất giúp tóc mềm mượt. Sản phẩm này phù hợp với những mái tóc cần độ ẩm và muốn tóc có độ bóng.

Sáp Blumaan Fifth Sample Styling Mask Pomade là một sản phẩm pomade có đặc tính như mặt nạ cho tóc

Đánh giá chung về sáp Blumaan

Sáp Blumaan sở hữu nhiều dòng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu khác nhau của phái nam về đặc tính của chất sáp, độ nặng, độ kết dính khác nhau. Sáp Blumaan hiện đang là thương hiệu sáp tóc được yêu thích và tin dùng bởi sản phẩm chất lượng và giữ nếp tốt. 

Được nhắm đến phân khúc cao cấp, sáp Blumaan có giá thành trung bình là 24.5$ (khoảng 600.000VNĐ) và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ giữ nếp, độ phồng.

Sáp Blumaan sở hữu nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng nhiều nhu cầu tạo kiểu khác nhau

Qua bài viết này, Menitems hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm sáp Blumaan và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tạo kiểu của mình.