MENITEMS x B RAY - SỰ KẾT HỢP BÙNG NỔ KHI RAP VIỆT CHỌN SÁP VIỆT - Menitems

Đây không chỉ là một dự án mang tính đột phá mà còn là bước ngoặt của Menitems, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng trẻ. Sự hợp tác này mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn trẻ yêu thích chất âm nhạc đặc trưng của Rap Star B Ray cũng như fans của Menitems nói riêng các tín đồ làm đẹp nam nói chung.

Đội ngũ ekip Menitems và B Ray đã làm việc liên tục trong 15 giờ, để tạo ra những nội dung hình ảnh và video sáng tạo, chất lượng nhất. Sự nỗ lực không ngừng của cả hai ekip đã thể hiện mong muốn, cam kết trong việc tạo ra những sản phẩm chỉn chu nhất, đáp lại tình yêu và mong đợi từ các “fan hâm mộ”.

Chia sẻ sau khi trải nghiệm sản phẩm, Rap Star B Ray cũng rất yêu thích chất lượng ‘xịn xò’ của sáp dưỡng tạo kiểu Menitems, nhất là dòng Clay vừa cho ra mắt vì độ giữ nếp cao phù hợp với thời lượng và cường độ hoạt động mỗi ngày của anh. B Ray rất vui khi có thể đồng hành cùng Menitems, đưa thương hiệu đến gần hơn với các fans và bạn trẻ Việt.

Đáp lại sự tin tưởng, yêu mến của B Ray và khách hàng, Menitems cam kết không ngừng đổi mới, phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho anh em. Cùng chờ đón những dòng sản phẩm chăm sóc tóc sắp tới của Menitems, đảm bảo không làm các bạn  thất vọng!