SÁP TÓC QUỐC DÂN MENITEMS - VẬT BẤT LY THÂN CHO CÁC CHÀNG TRAI MÊ XU HƯỚNG TẠO KIỂU TẠI NHÀ - Menitems

Năm nay là năm phát triển mạnh mẽ của các xu hướng tạo kiểu làm đẹp tóc nam tại nhà xuất phát từ nhu cầu quan tâm chăm sóc về ngoài ngày càng cao của nam giới. Vì vậy, những sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc nam dường như được chú ý và săn đón nhiều nhất.

Bắt kịp xu hướng trên, chỉ sau vài tháng ra mắt, sản phẩm sáp dưỡng tạo kiểu Menitems đã nhanh chóng trở thành vật bất li thân được giới trẻ và ngay cả người nổi tiếng ưa chuộng có thể kể đến như Rap Star B Ray, các chàng trai Rapper Việt và ca sĩ Phát Diêu Bông và chàng TikToker Nickqtran...

Chàng TikToker Nickqtran còn tự tin khẳng định rằng sáp Menitems là một item anh em cầu thủ rất nên dùng, bởi hiệu năng giữ vững phom tóc 10 tiếng, trên sân bóng cả ngày dài vẫn không lo tóc mất phom.

Với ca sĩ Phát Diêu Bông, Menitems không chỉ đơn thuần là một hộp sáp mà còn là “vũ khí bí mật” cho vẻ ngoài điển trai, giúp anh tự tin nổi bật trong mọi show diễn.  

Điều khiến Menitems trở nên đặc biệt và thu hút khách hàng nằm ở tính linh hoạt, khả năng ứng dụng cao phù hợp mọi phong cách, cùng với bảng thành phần nhiều dưỡng chất “xịn sò” giúp tóc chắc khỏe. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và truyền thông quảng cáo đầy sáng tạo, đột phát đã tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng yêu thích làm đẹp.

Trước đó, Menitems đã có dự án đầy bùng nổ cùng các chàng trai Rapper Việt và Rap Star B Ray.  Sự hợp tác quảng cáo thương hiệu này chính là bước đệm đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng trẻ.

Với sức lan tỏa mạnh mẽ trên truyền thông và sự ủng hộ tích cực từ khách hàng, Menitems hứa hẹn sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho làn sóng làm đẹp của giới trẻ Việt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón các sản phẩm chăm sóc tóc đầy hứa hẹn tiếp theo của Menitems nhé!!