Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024

Ngay khi mùa giải VCS 2024 đang diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm nồng nhiệt từ fan hâm mộ, Vikings Esports đã đón nhận một tin vui khi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ Nhà tài trợ mới - thương hiệu sáp tóc Menitems.

Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024

Fanpage chính thức của đội tuyển đã đăng tải thông báo: thương hiệu về Men- Menitems sẽ trở thành đối tác và Nhà tài trợ cho đội tuyển trong giai đoạn diễn ra mùa giải VCS 2024:

Menitems – Nhà tài trợ của team Vikings Esports

Vô cùng phấn khích thông báo rằng Menitems, thương hiệu về Men-care cực chất, giờ đã là nhà tài trợ chính cho team trên hành trình VCS 2024 mùa xuân.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự kiện và collab bùng nổ cùng Menitems x Vikings nhé.

#Menitems #MenitemsxVikingsEsports"

Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024 - Ảnh 1.

Thương hiệu sáp tóc Menitems trở thành Nhà tài trợ chính thức cho Vikings Esports

Vikings Esports là đội tuyển mới tại VCS Mùa Xuân 2024, do SofM và Vikings đồng sở hữu nên thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa. Đội hình của Vikings Esports sở hữu những cái tên cũng rất chất lượng, với bộ ba nòng cốt là Gury - Kati - Shogun, và vị trí huấn luyện viên là một cựu thành viên khác đến từ GAM Esports - Hankay. Với dàn ban huấn luyện chất lượng và các tuyển thủ giàu tiềm năng, VKE được đánh giá sẽ đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải 2024 sắp tới.

Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024 - Ảnh 2.

Đội hình đầy hứa hẹn của đội tuyển Vikings Esports tại mùa giải VCS 2024

Trong ngày 14.1 vừa qua, đội tuyển Vikings Esports (VKE) đã chính thức có màn "chào sân" đến cộng đồng VCS, đây là sự kiện tâm điểm thu hút cộng đồng LMHT Việt Nam đầu năm 2024. Thương hiệu sáp tóc Menitems rất vui khi đã góp mặt tại buổi offline, cùng tham gia giao lưu hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa các tuyển thủ và người hâm mộ. Buổi offline ra mắt đội tuyển đã diễn ra thành công với rất đông khán giả đã tham dự và VKE đã để lại ấn tượng nhờ những bài công bố đội hình vô cùng đặc sắc, nhận về nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024 - Ảnh 3.

Menitems góp mặt tại buổi ra mắt đội hình chính thức của Vikings Esports

Dù mới gia nhập thị trường vào tháng 6/2023, Menitems đã gây được tiếng vang lớn với sản phẩm đầu tay - Sáp Dưỡng Tạo Kiểu. Với thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Menitems hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về Men-care, sở hữu hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc toàn diện cho nam giới. Là Nhà tài trợ chính thức, thương hiệu Việt Menitems tự hào đồng hành cùng đội tuyển Vikings Esports trong mùa giải VCS 2024 với khát vọng cùng phát triển nền thể thao điện tử nước nhà.

Menitems – Nhà tài trợ chính thức của Vikings Esports ở mùa giải VCS 2024 - Ảnh 4.

Sự đồng hành với khát vọng phát triển nền thể thao điện tử nước nhà.

Vikings Esports, sau khi nhận được nguồn đầu tư từ thương hiệu Menitems, đội tuyển đã trở nên mạnh mẽ hơn không chỉ về phương diện danh hiệu, mà còn ở tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh. Hãy cùng theo dõi "cú bắt tay" của hai thương hiệu trẻ sẽ mang đến những hoạt động, trải nghiệm thú vị nào cho cộng động người hâm mộ VCS trong mùa giải lần này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm, bạn có thể truy cập qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/menitems.vn

Instagram: menitems.vn

Website: menitems.vn

Sản phẩm được phân phối bởi: 

Công ty TNHH Ameri Group

Địa chỉ: Số 33, Lô TT03, Khu đô thị HD Moncity, ngõ 4 Phố Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội